CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI AN PHÚ THỊNH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG, BÀN GIAO SỚM HƠN DỰ ĐỊNH

CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI AN PHÚ THỊNH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG, BÀN GIAO SỚM HƠN DỰ ĐỊNH

Việc chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh đẩy nhanh tiến độ thi công, bàn giao sớm hơn dự định là một tín hiệu tốt trong việc đảm bảo nhanh hoàn thành dự án không vi phạm thời gian bàn giao. Trong thời điểm cao trào khi dịch Covid 19 đang bùng phát nhưng tại công trường các công nhân vẫn tập trung vào việc xây dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh và mục tiêu đưa dự án vượt tiến độ bàn giao sớm hơn dự định.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời

1/  Nổ lực xây dựng chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh trong thời điểm tình hình bệnh đang căn thẳng

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, tỉnh Bình Định vào ngày 01/08/2021 tăng cường giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh để phòng chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg. Tuy nhiên, tại công trường Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh vẫn tiếp tục ghi nhận tiến độ thi công khẩn trương nhằm đưa dự án vượt tiến độ và bàn giao sớm hơn dự định.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và tường gạch
Ghi nhận tại công trình xây dựng Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh, các bạn có thể thấy được không khí khẩn trương và nghiêm túc của các bộ công nhân viên đang ngày đêm thi công nhưng vẫn không quên đảm bảo các biện pháp vệ sinh phòng dịch theo tiêu chuẩn 5k của bộ y tế đề ra (đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, khai báo y tế…)

2/Thông tin Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh và thời hạn bàn giao dự án.

Khu nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng 1/500, được UBND tỉnh Bình Định giao Sở Xây dựng hướng dẫn nhà đầu tư khẩn trương hoàn thiện đồ án quy hoạch, thẩm định để báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh xem xét thông qua đồ án quy hoạch. Việc xây dựng Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh trước đó đã được các bên liên quan tập trung  lưu ý: Chung cư nhà ở xã hội cần đảm bảo đầy đủ các tiện ích theo quy định; hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội kết nối đồng bộ với khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh có địa điểm xây dựng: Lô B1-32 Khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Quy mô dự án: Đầu tư xây dựng mới 03 block chung cư (02 block B+C chung khối đế, 01 block A riêng lẻ). Số lượng căn hộ: 926 căn.

Dự án Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn bao gồm đất chung cư nhà ở xã hội là 9.391,25 m2;

Đất xây dựng công trình là 5.660,33 m2;

Đất cây xanh 1.296,89 m2;
Đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ 2.434,03 m2…
Tổng vốn đầu tư dự án hơn 681 tỷ đồng.
với quy mô rộng lớn bao gồm nhiều tiện ích hiện đại nội khu đô thị mới An Phú Thịnh, Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được đánh giá là một trong những nơi sẽ được tỉnh Bình Định chú trọng quan tâm.
An Phú Thịnh đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Bình Định

Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh là một trong những dự án được tỉnh Bình Định chú trọng trong những năm gần đây, dự án mang một tầm quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như về vấn đề dân số tại tỉnh Bình Định. Là một trong những nơi có tiềm năng phát triển trong tương lai dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh nằm trong khu đô thị mới An Phú Thịnh được thừa hưởng các tiện ích hiện đại thuận tiện cho nâng cao đời sống trong tương lai. 

Có thể là hình ảnh về bầu trời và nhà chọc trời

Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh có vị trí giao thông thuận lợi sát bên Quốc lộ 19 mới cùng nhiều tiện ích của Khu đô thị mới An Phú Thịnh, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao nhà vào Quý II/2022. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 926 căn hộ (1.960 người dân).

Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Du Lịch An Phú Thịnh, với tinh thần thi công khẩn trương trong thời điểm dịch Covid 19 đang căng thẳng dự án đã vượt tiến độ 6 tháng so với dự kiến .Với sự nổ lực đó dự án sẽ bàn giao Block A vào tháng 12/2021, Block B vào tháng 6/2022.

Tuy gọi là “nhà có người có thu nhập thấp” nhưng nội thất bên trong dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được đầu tư một cách hết sức bài bản với những nội thất chất lượng, nơi đây cũng được xem là một trong những nơi đáng sống cho người có thu nhập thấp ở Quy Nhơn. Đến với dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh  Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nội thất sàn gỗ 2 phòng ngủ, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…

Có thể là hình ảnh về ghế sofa và phòng khách

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủ

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Tất cả đồ nội thất cũng như thiết kế dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh đều giống như hình ảnh mô tả trên, với sự bố trí không gian sống trong dự án mọi người có thể tận hưởng cuộc sống ở đây một cách toàn diện với nhiều tiện ích bật nhất bên trong dự án. Với sư kì vọng của Tỉnh Bình Định cuối cùng dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh đã đem lại cho Tỉnh Bình Định một dự án có tầm ảnh hưởng lớn trong việc giải quyết vấn đề chỗ ở cho cư dân tương lai.

Với các thủ tục pháp lí đơn giản nha, chỉ cần khách hàng đang cư trú và làm việc tại Bình Định nhưng chưa có nhà ở thì hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ xinh xắn với giá cực kỳ rẻ, đó là Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh. Khi đến với dự án Chủ đầu tư sẽ cam kết 100% hồ sơ hợp lệ, đảm bảo người có thu nhập thấp đều được hỗ trợ mua nhà.

.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng. Khu đô thị mới An

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top