Dự Án Chung Cư Nhà Ở Xã Hội An Phú Thịnh Cất Nóc “Vượt Tiến Độ”

Dự Án Chung Cư Nhà Ở Xã Hội An Phú Thịnh Cất Nóc “Vượt Tiến Độ”

Sáng ngày 19/6/2021, Dự Án Chung Cư Nhà Ở Xã Hội An Phú Thịnh Cất Nóc “Vượt Tiến Độ”, theo đúng kế hoạch đã cam kết ngay từ khi mở bán. Dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được Sở Xây Dựng tỉnh Bình Định cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD ngày 26/5/2020 theo Quyết định chủ trương đầu tư số 496/QĐ-UBND ngày 20/02/2020. Mục tiêu đầu tư của dự án Dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho đối tượng theo quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở năm 2014.

Quy mô dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Địa điểm xây dựng: Lô B1-32 Khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Quy mô dự án: Đầu tư xây dựng mới 03 block chung cư (02 block B+C chung khối đế, 01 block A riêng lẻ). Số lượng căn hộ: 926 căn.

Dự án Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn bao gồm đất chung cư nhà ở xã hội là 9.391,25 m2;

Đất xây dựng công trình là 5.660,33 m2;

Đất cây xanh 1.296,89 m2;
Đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ 2.434,03 m2…
Tổng vốn đầu tư dự án hơn 681 tỷ đồng.
với quy mô rộng lớn bao gồm nhiều tiện ích hiện đại nội khu đô thị mới An Phú Thịnh, Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được đánh giá là một trong những nơi sẽ được tỉnh Bình Định chú trọng quan tâm.
An Phú Thịnh đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Bình Định

Thông tin dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh:

Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh là một trong những dư án được tỉnh Bình Định chú trọng trong những năm gần đây, dự án mang một tầm quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như về vấn đề dân số tai tỉnh Bình Định. Là một trong những nơi có tiềm năng phát triển trong tương lai dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh nằm trong khu đô thị mới An Phú Thịnh được thừa hưởng các tiện ích hiện đại thuận tiện cho nâng cao đời sống trong tương lai. 

Khu nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng 1/500, được UBND tỉnh Bình Định giao Sở Xây dựng hướng dẫn nhà đầu tư khẩn trương hoàn thiện đồ án quy hoạch, thẩm định để báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh xem xét thông qua đồ án quy hoạch. Việc xây dựng Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh trước đó đã được các bên liên quan tập trung  lưu ý: Chung cư nhà ở xã hội cần đảm bảo đầy đủ các tiện ích theo quy định; hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội kết nối đồng bộ với khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Quỹ đất 2.344,25m2 Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh chưa thực hiện xây dựng nhà liên kế mà để làm quỹ đất dự phòng, theo thiết kế chủ đầu tư sẽ xây dựng mới 03 khối chung cư với quy mô 19 tầng nổi với mật độ xây dựng nhà chung cư là 60% với số lượng căn hộ là 926 căn. nếu giá thành vượt mức quy định sẽ xem xét quy hoạch để giảm giá xây dựng cho phù hợp.

Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh có vị trí giao thông thuận lợi sát bên Quốc lộ 19 mới cùng nhiều tiện ích của Khu đô thị mới An Phú Thịnh, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao nhà vào Quý II/2022. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 926 căn hộ (1.960 người dân). Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Du Lịch An Phú Thịnh, với tinh thần thi công khẩn trương chỉ sau thời gian ngắn thi công, dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh đã cán đích cất nóc đúng kế hoạch đề ra. phấn đấu hoàn thiện bàn giao vào Quý II/2022.

Theo quy định nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn“ Chủ đầu tư được thực hiện bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở cho đối tượng và điều kiện đảm bảo theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP và Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Định. Chủ đầu tư phải dành tối thiểu 20% diện tích sàn sử dụng căn hộ để cho thuê; được phép dành 20% tổng diện tích sàn nhà ở để bán, cho thuê, thuê mua theo giá kinh doanh thương mại (trong trường hợp không bố trí quỹ đất riêng để xây dựng công trình kinh doanh thương mại trong phạm vi dự án)”.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Lễ cất nóc dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được diễn ra vượt tiến độ đề ra, đây cũng là một điểm nhấn quan trọng trong việc thi công và hoàn thiện công trình. Dự kiến trong năm nay dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người dân trong tỉnh. Dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh cũng được các nhà chức trách và các cơ sở thông tin quan tâm để cố gắng kịp thời gian bàn giao trong năm 2022.
Được biết dự án Chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh được rao bán với mức giá từ 660 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% (khoảng 198 triệu đồng) sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng chính sách và hoặc BIDV với lãi suất hấp dẫn. Thủ tục mua nhà ở cũng như thủ tục vay rất nhanh gọn nha, Chủ đầu tư cam kết 100% cho khách hàng về hồ sơ hợp lệ, để đảm bảo việc hỗ trợ cho khách hàng thu nhập thấp được mua nhà ở xã hội An Phú Thịnh.
.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng. Khu đô thị mới An

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top