KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ THỊNH DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI QUY NHƠN

KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ THỊNH DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI QUY NHƠN

Với nhiều tiện ích của một khu đô thị hiện đại trong tương lai Khu Đô Thị An Phú Thịnh Dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 132.14ha, gồm 3 cụm đảo khu B1 An Phú Thịnh, B2 và B3. Khu Đô Thị An Phú Thịnh gồm có đất xây dựng nhà ở khoảng 99ha gồm 982 căn nhà ở liên kế, 698 căn nhà phố thương mại, 593 biệt thự, 584 căn hộ chung cư cùng với 224 nhà ở xã hội và đất dành cho khu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu phức hợp 33,1ha.

Được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định phê duyệt năm 2010, Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn (nằm ven tuyến cầu đường Quy Nhơn – Nhơn Hội do Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh thực hiện). Khu đô thị An Phú Thịnh có diện tích 155 ha, vốn đầu tư hơn 1.150 tỉ đồng. Sau khi hoàn thành, khu đô thị này được ví như “Phú Mỹ Hưng của Quy Nhơn”, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 10.000 người dân.

Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn có đảo B2 là khu biệt thự gồm biệt thự đơn lập và song lập có diện tích đất từ 700m2 – 1000m2, được cung cấp dịch vụ an ninh, khu thể dục thể thao, bến du thuyền, công viên nước, siêu thị, nhà trẻ,…

Tại đảo B3 là khu phố thương mại dịch vụ cao cấp. Phần giáp nhánh sông và gần khu trung tâm là các công trình công cộng, nhà hàng dịch vụ, nhà văn hóa, quảng trường, trung tâm thương mại.

khu b3 an phú thịnh quy nhơn

Ngoài ra, Khu đô thị An Phú Thịnh có trường học, trạm y tế, bệnh viện, chợ, bãi đậu xe, nhà hàng ven sông,…

Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn có mục tiêu phát triển trong tương lai là xây dựng khu đô thị, thương mại, dịch vụ có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Phát triển quỹ đất ở đô thị, đáp ứng nhu cầu của người dân, góp phần phát triển kinh tế – xã hội khu vực.

Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn được người đân trong và ngoài đặc biệt quan tâm vì đây là một trong những dự án lớn mang tầm phát triển nâng cao đời sống cư dân trong tương lai. Vấn đề về nhà ở cũng như nhu cầu về các tiện ích nội khu được Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn sở hữu hầu như toàn bộ đáp ứng nhu cầu cho cư dân đến đây.

Bán đất khu b1 an phú thịnh quy nhơn

Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn phát triển trên nền tảng văn hóa địa phương, góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người dân. Kiến tạo khu đô thị mới với môi trường sống chất lượng cao, văn minh, hiện đại và bền vững, gắn với môi trường cảnh quan tự nhiên…

khu đô thị mới An Phú Thịnh hiện đại, sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu: Công trình chợ, Trung tâm thương mại, Trung tâm hành chính, Trường mầm non, Trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, Trường đại học FPT.

Đáng chú ý là các dự án như nhà ở xã hội, chung cư cao tầng trong nội Khu Đô Thị Mới An Phú Thịnh được xây dựng với quy mô lớn giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như nơi an cư lâu dài cho cư dân. Dự án nhà ở xã hội được xây dựng nằm trong khu đô thị mới An Phú Thịnh được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch gần 12.000 m2.

chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh

Mục tiêu đầu tư của dự án nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập thấp theo quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở năm 2014 được Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh đã tập trung nguồn lực xây dựng. Với quy mô  đầu tư xây dựng mới 03 block chung cư (02 block B+C chung khối đế, 01 block A riêng lẻ), Số lượng căn hộ: 926 căn, diện tích: 47 m2 – 53 m2

Địa điểm xây dựng: tại lô B1-32 Khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Diện tích khu đất:

– Diện tích đất chung cư nhà ở xã hội: 9.391,25 m2

– Trong đó bao gồm:

+ Diện tích xây dựng công trình: 5.660,33 m2

+ Diện tích cây xanh: 1.296,89 m2

+ Đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ: 2.434,03 m2

Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn bao gồm đất chung cư nhà ở xã hội là 9.391,25 m2; đất xây dựng công trình là 5.660,33 m2; đất cây xanh 1.296,89 m2; đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ 2.434,03 m2… Tổng vốn đầu tư dự án hơn 681 tỷ đồng.

Bên cạnh đó trong Khu Đô Thị An Phú Thịnh dự án đáng sống nhất tại Quy Nhơn còn được xây dựng Chung Cư An Phú Thịnh Garden Tower nằm tại vị trí Lô đất B1-50 đường số 19B ngay trung tâm của Khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Chung Cư An Phú Thịnh Garden Tower  được Công ty Đầu tư phát triển, Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh làm Chủ đầu tư, dự án có tổng diện tích đất dự án: 11.514,8 m2, Số tầng cao của dự án: 19 tầng, 1 tầng trệt., tổng số căn hộ: 648 căn hộ chung cư loại căn hộ: 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ. Chung Cư An Phú Thịnh Garden Tower cũng là một trong những dự án lớn trọng điểm trong Khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Khu đô thị mới An Phú Thịnh  được chú trọng về mặt xây dựng cũng như là hoàn tất thủ tục cho các nhà đầu tư đến với dự án. Dự án được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định tập trung theo dõi tiến độ cũng như quan tâm đến việc xây dựng dự án của các nhà đầu tư trong nội khu Đô thị mới An Phú Thịnh. và Mới đây Công Ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Sông Hồng Land đã trúng đấu giá lô đất hơn 4.500 m2 nhằm vào việc xây dựng nhà chung cư hỗn hợp tại Khu Đô Thị mới An Phú Thịnh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng. Khu đô thị mới An

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top