Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng.

Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành tâm điểm sống mới

Theo khảo sát của các chuyên gia tại thị trường bất động sản thành phố Quy Nhơn, trong những tháng cuối năm 2021 và thời điển hiện nay đầu năm 2022 tại đây đã ghi nhận nhiều sự xuất hiện của cư dân từ khắp mọi nơi đổ về khu vực này, khiến giá trị bất động sản tại đây tăng mạnh.

Giới chuyên gia nhận định, sự phát triển về kinh tế, du lịch cùng với tốc độ đô thị hoá đang khiến quy hoạch không gian phát triển các loại hình bất động sản thay đổi. Với sự phát triển khu vực Khu đô thị mới An Phú Thịnh trọng điểm mới tại TP Quy Nhơn hiện hội tụ đầy đủ các nhà đầu tư chiến lược của tỉnh. Từ đó kéo theo sự xuất hiện của các ông lớn địa ốc khiến cho quỹ đất lõi trung tâm tại đây dần tăng trưởng một cách kinh ngạc.

Tâm chấn” cơn sốt đất nền TP.HCM có quay trở lại? | Địa ốc | BizLive

khu vực Khu đô thị mới An Phú Thịnh với vị trí đắc địa, cùng lợi thế về hạ tầng, du lịch tại thành phố Quy Nhơn,  Khu đô thị mới An Phú Thịnh nằm gần các trung tâm dịch vụ du lịch và giải trí cao cấp với các tổ hợp vui chơi, công viên chủ đề, quảng trường biển cùng các khu shophouse, nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp…/Đã chiếm trọn sự quan tâm từ phía cộng đồng cư dân lẫn các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Trong khi đó, gần khu vực quốc lộ 19 gần dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh cũng được đầu tư để trở thành trung tâm phát triển với các dự án cải tạo, nâng cấp chỉnh trang các tuyến đường đô thị và tiện ích công cộng để phục vụ du lịch trải nghiệm, du lịch khám phá, hình thành các trung tâm văn hoá gắn liền với không gian phát triển của thành phố Quy Nhơn.

Trong bối cảnh đó, vài năm nay, tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Kế hoạch phát triển xây dựng khu vực này trở thành khu vực trọng điểm liên kết các vùng lân cận Miền Trung – Tây Nguyên cũng dần được hình thành.

Sốt đất khắp nơi, nhà đầu tư đua nhau vác tiền tỉ đi buôn đất

Dự án đường Điện Biên Phủ nối dài đã giúp đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối, tạo điểm nhấn liên kết cho khu vực Khu đô thị mới An Phú Thịnh, mở rộng không gian đô thị, đánh thức tiềm năng về không gian quỹ đất rộng lớn. Động thái này khẳng định sự hiện đại của Khu đô thị mới An Phú Thịnh đang trong quá trình dịch chuyển mạnh mẽ, hướng tới quy hoạch đồng bộ gắn với hệ sinh thái tự nhiên.

Theo phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung TP Quy Nhơn đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, nơi đây sẽ phát triển gắn liền với đô thị sinh thái, hình thành môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Với điều kiện sống trong lành, đất ở thoáng rộng xu hướng dịch chuyển không gian sống về các khu đô thị như: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Khi biệt Thự Đại Phú Gia ngày càng được gia tăng.

Song hành cùng chiến lược thúc đẩy phát triển các trung tâm mới tại Quy Nhơn của tỉnh Bình Định, Khu đô thị mới An Phú Thịnh nhanh chóng thu hút những cuộc “di cư” lớn, chứng kiến sự hình thành phong cách sống mới. Thực tế, người dân ở khắp nơi đã chú ý đến Khu đô thị mới An Phú Thịnh trong vài năm gần đây. Họ nhận thấy rõ tiềm năng của khu vực này, song chưa có một dự án nào đủ sức hút, đảm bảo cuộc sống an cư lâu dài như Khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng thị trường

Với mong muốn kiến tạo nên những tiêu chuẩn sống mới giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn trong tương lai Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón đầu xu hướng phát triển và tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của khu vực.

Khu đô thị mới An Phú Thịnh được xây dựng với quy mô 982 căn nhà liền kề, 698 căn nhà phố thương mại, 593 biệt thự, 584 căn hộ chung cư, 224 nhà ở xã hội., tọa lạc tại Đường Huỳnh Tấn Phát, phường Nhơn Bình, trong Khu Đô thị – Thương mại phía Bắc sông Hà Thanh thuộc Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án đánh dấu sự phát triển của một không gian sống chuẩn cao cấp tại địa phương, đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết về chất lượng sống, dịch vụ, tiện ích.

Sở hữu địa thế vượng khí trước mặt là không gian mặt nước, sau lưng công viên xanh, là cửa ngõ kết nối cảu quốc lộ 19 tới các trung tâm kinh tế mới của Bình Định. cư dân tương lai tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm thành phố, khu vui chơi, giải trí, y tế, trường học…

Theo chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh , tất cả các sản phẩm tại đây đều mang đến không gian mở để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thoáng đãng nhờ hệ thống xanh tự nhiên, xanh cây cỏ, xanh mặt nước…

Khu đô thị mới An Phú Thịnh chính là dự án tâm điểm tiên phong thu hút sự chú ý của các cư dân cũng như nhà đầu tư. Giá trị của dự án sẽ tăng tỷ lệ thuận với giá đất các khu biệt thự xung quanh cũng như sự phát triển của du lịch tại vùng “đất võ trời văn”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top