Khu vực An Phú Thịnh Quy Nhơn sôi động dịp cuối năm, khách hàng mua đất đặt “cọc” liên tục với nhà môi giới

Khu vực An Phú Thịnh Quy Nhơn sôi động dịp cuối năm, khách hàng mua đất đặt “cọc” liên tục với nhà môi giới

Khu vực An Phú Thịnh Quy Nhơn sôi động dịp cuối năm, khách hàng mua đất đặt “cọc” liên tục với nhà môi giới. Tại thành phố Quy Nhơn trong đầu tháng 12 trở lại đây, anh Toàn liên tục nhận được cuộc gọi của khách hàng hỏi mua đất. Với lịch trình hoạt động dày dặt anh Toàn cùng với những đồng nghiệp đã dẫn nhiều khách hàng đi xem đất và rất nhiều khách hàng đã quyết định xuống tiền cọc nhanh chóng.

khu vực An Phú Thịnh Quy Nhơn

Với sự phát triển của tình Bình Định, tại thành phố Quy Nhơn nhiều dự án lớn đã được những ông lớn BĐS bắt tay vào xây dựng. Trong năm 2021 đã có rất nhiều dự án lớn nhỏ được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt và cấp phép hoạt động, kéo theo đó tại các khu vực như khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, khu đô thị Long Vân… Liên tục đón hàng trăm người tìm đến mua đất.

Được biết, khoảng đầu tháng 12 trở lại đây anh Nguyễn Bửu Toàn chuyên gia môi giới BĐS tại thành phố Quy Nhơn, dường như không có thời gian nghỉ trưa vì phải bận dẫn khách đi xem đất khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn, bên cạnh đó còn có nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố Quy Nhơn tìm hiểu đất đai, điều này làm cho thị trường BĐS tại đây trở nên tăng mạnh dịp cuối năm.

Nhà đầu tư BĐS như "ngồi trên đống lửa", và đây là những lời khuyên của

Ngoài việc xuống tiền đặt cọc các lô đất tại khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn thì việc giao dịch còn phát sinh ở nhiều khu vực lân cận như Đại Phú Gia và xa ở Khu đô thị Long Vân.

Lí giải cho việc nay anh Toàn giải thích: “Việc khách hàng chốt cọc nhiều ở khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn vì khu vực này nằm trong Khu Đô thị – Thương mại phía Bắc sông Hà Thanh thuộc Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhiều khách hàng nhận định nơi đây sẽ là địa điểm tốt để an cư vì dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm trong khu vực thành phố và hơn cả là thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trong tương lai”.

Anh Toàn chia sẻ thêm: “Chưa kể, khu vực này xung quanh đều kết nối với các khu vực như Trường Đại Học FPT, Khu biệt thự Đại Phú Gia, từ khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn mọi người có thể kết nối với các địa điểm du lịch một cách nhanh chóng như đến sân bay phù cát, Eo Gió… Tầm 20 – 30 phút. Bên cạnh đó tại khu vực Eo Gió sắp xây dựng dự án dự án FLC Eo Gió Sun Bay do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, biết được thông tin đó nên nhiều khách hàng đã về đây để đầu tư, đón sóng hạ tầng”

Nhà đầu tư F0 “hồ hởi” bắt sóng thị trường bất động sản
Nhiều khách hàng đổ xô đi xem đất

Chia sẻ về lượng giao dịch trong thời điểm gần đây, anh Toàn vui vẻ cho biết, một ngày giao dịch từ 6-7 nền, có ngày 2-3 nền và việc dẫn khách đi xem đất thì gần như liên tục từ tháng 12 tuần trở lại đây.

“Trong thời điểm này thật sự không có thời gian nghĩ ngơi nhiều vì phải bận liên tục tư vấn cho khách hàng và còn dẫn nhiều khách hàng đi xem đất. Tuy không phải ai xem xong về cũng đặt cọc nhưng việc đi xem đất đã cho thấy thị trường BĐS tại đây đang có sức hút rất lớn đến nhiều người. Và bên cạnh đó thì các nhà đầu tư đi rất nhiều nơi để xem đất cũng như hỏi thăm rất nhiều về các dự án lớn xuất hiện tại Quy Nhơn”, anh Toàn chia sẻ.

Tại khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn các nhà môi giới dường như đã “bắt nhịp” với thị trường và có giao dịch ổn định trong vòng 1 tháng nay. Nhiều nhà môi giới tăng tốc rao bán sản phẩm và tìm kiếm khách hàng. Trong đó, những môi giới lâu năm mhư anh Toàn đã có nhiều giao dịch thuận lợi.

Ghi nhận cho thấy, sau hơn một tháng hậu giãn cách, lượng giao dịch nhà đất trong tháng 10 của nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng trở lại khoảng 20-30% so với đợt cao điểm chống dịch lần thứ tư. Điều này đúng với dự báo của các chuyên gia trong ngành trước đó.

Hình ảnh Anh Toàn được khách hàng chốt “cọc” lô đất Biệt thự view sông An Phú Thịnh

Các chuyên gia tại khu vực thành phố Quy Nhơn nhận định, thị trường bất động sản tại đây bắt đầu ghi nhận một số dấu hiệu phục hồi trong một tháng qua, cho thấy sự cải thiện tích cực so với thời điểm giãn cách xã hội đang có dấu hiệu tích cực hơn.

Việc nới lỏng giãn cách xã hội và quay lại trạng thái bình thường mới đã từng bước đưa các hoạt động kinh tế – xã hội cũng dần trở về trạng thái bình thường mới nên nguồn cung mới và sức mua về cơ bản có chuyển biến tích cực hơn quý 3, ghi nhận tại khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn.

Trong đó, theo các chuyên gia này, đất nền vẫn là dòng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Có thể từ đây cho tới đầu năm 2022 sẽ tăng mạnh lượng giao dịch các sản phẩm này trên thị trường, đặc biệt tại khu vực dự án khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn nằm trong khu vực sở hữu các dự án trung tâm kinh tế và hạ tầng giao thông trọng điểm.

Trong khi, phân khúc căn hộ, đặc biệt các căn hộ có vị trí thuận tiện cho việc kết nối và sở hữu không gian thoáng đạt luôn được những người có kế hoạch mua nhà tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đất nền tại các khu vực trọng điểm lại nổi trội hơn việc khách hàng tìm kiếm căn hộ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng. Khu đô thị mới An

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top