Nhà Ở Xã Hội An Phú Thịnh

Nhà Ở Xã Hội An Phú Thịnh

Dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch gần 12.000 m2. Mục tiêu đầu tư của dự án nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập thấp theo quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở năm 2014. Được UBND tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương đầu tư tại phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh đã tập trung nguồn lực xây dựng và phát triển dự án theo đúng tiến độ quy định.

Quy mô dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

– Đầu tư xây dựng mới 03 block chung cư (02 block B+C chung khối đế, 01 block A riêng lẻ).

– Số lượng căn hộ: 926 căn.

– Diện tích: 47 m2 – 53 m2

– Giá bán trung bình dự kiến là: 12.500.000 đồng/m2 (chưa bao gồm VAT 5%, chưa bao gồm kinh phí bảo trì).

– Thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến: Quý III/2022

Tiện ích dự án Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các tiện ích khác trong khu vực Khu đô thị mới An Phú Thịnh. Dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh nằm trong khu đô thị mới An Phú Thịnh hiện đại, sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu: Công trình chợ, Trung tâm thương mại, Trung tâm hành chính, Trường mầm non, Trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, Trường đại học FPT.

Quy mô dự án: gồm 03 block chung cư với tổng 926 căn hộ. Khi khách hàng đến với dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh sẽ được chủ đầu tư bàn giao căn hộ với nội thất: Sàn gỗ 2 phòng ngủ, tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Căn hộ được sở hữu lâu dài và còn được nhập hộ khẩu Thành phố. Căn hộ mẫu dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh đã hoàn thiện để khách hàng đến tham quan và cảm nhận thực tế.
Không có mô tả ảnh.
Căn hộ 2 phòng ngủ
Bên cạnh đó khách hàng có thể sở hữu nhà ở xã hội An Phú Thinh với giá chỉ từ 620tr/căn hộ 2 phòng ngủ, được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%. Đến với dự án khách hàng có thể được trải nghiệm cuộc sống mới hiện đại hơn, tiện ích hơn, đây còn là nơi để các thế hệ mai sau có đủ điều kiện tốt nhất để phát triển.
Có thể là hình ảnh về bản đồ

Thông tin xây dựng dự án Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Được Sở Xây Dựng tỉnh Bình Định cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD ngày 26/5/2020 Dự án Nhà ở xã hội An Phú Thịnh theo Quyết định chủ trương đầu tư số 496/QĐ-UBND ngày 20/02/2020. Dự án đã được cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy số 32/TD-PCCC ngày 07/02/2020 với các nội dung sau:

Tên dự án: Khu chung cư Nhà ở xã hội An Phú Thịnh.

Địa điểm xây dựng: tại lô B1-32 Khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Diện tích khu đất:

– Diện tích đất chung cư nhà ở xã hội: 9.391,25 m2

– Trong đó bao gồm:

+ Diện tích xây dựng công trình: 5.660,33 m2

+ Diện tích cây xanh: 1.296,89 m2

+ Đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ: 2.434,03 m2

chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh

 

Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn bao gồm đất chung cư nhà ở xã hội là 9.391,25 m2; đất xây dựng công trình là 5.660,33 m2; đất cây xanh 1.296,89 m2; đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ 2.434,03 m2… Tổng vốn đầu tư dự án hơn 681 tỷ đồng.

Khu nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng 1/500, được UBND tỉnh Bình Định giao Sở Xây dựng hướng dẫn nhà đầu tư khẩn trương hoàn thiện đồ án quy hoạch, thẩm định để báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh xem xét thông qua đồ án quy hoạch. Trong đó, nên tập trung lưu ý: Chung cư nhà ở xã hội cần đảm bảo đầy đủ các tiện ích theo quy định; hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội kết nối đồng bộ với khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Theo quy định nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn“ Chủ đầu tư được thực hiện bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở cho đối tượng và điều kiện đảm bảo theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP và Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Định. Chủ đầu tư phải dành tối thiểu 20% diện tích sàn sử dụng căn hộ để cho thuê; được phép dành 20% tổng diện tích sàn nhà ở để bán, cho thuê, thuê mua theo giá kinh doanh thương mại (trong trường hợp không bố trí quỹ đất riêng để xây dựng công trình kinh doanh thương mại trong phạm vi dự án)”.

Quỹ đất 2.344,25m2 Chung cư An Phú Thịnh chưa thực hiện xây dựng nhà liên kế mà để làm quỹ đất dự phòng, theo thiết kế chủ đầu tư sẽ xây dựng mới 03 khối chung cư với quy mô 19 tầng nổi với mật độ xây dựng nhà chung cư là 60% với số lượng căn hộ là 926 căn. nếu giá thành vượt mức quy định sẽ xem xét quy hoạch để giảm giá xây dựng cho phù hợp.

Theo kế hoạch, Khi Dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh hoàn thành sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.960 người dân. Dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh thuộc Phường Nhơn Bình Thành Phố Quy Nhơn được xây dựng trong 3 năm, đã được khởi công xây dựng vào quý II/2020 và hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý II/2023.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân

Khu đô thị mới An Phú Thịnh đón sóng dịch chuyển cư dân. Lợi thế về quy hoạch, hạ tầng mới và đồng bộ, không đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh trở thành lựa chọn an cư mới của cộng đồng. Khu đô thị mới An

Tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố về tội Trốn thuế đối với Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh

Vụ việc khởi tố về tội Trốn thuế đối với bà Ngô Thị Điều là hoạt động kinh doanh cá nhân không liên quan đến tổ chức Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển

Scroll to Top